Huyền thoại Trần Chân

Go down

Huyền thoại Trần Chân Empty Huyền thoại Trần Chân

Bài gửi by boy_gia_tap_toe_yeu on Mon Nov 08, 2010 4:34 pm

Huyền thoại Trần Chân The-Return-of-Chen-ZhenBên cạnh những tôn sư võ học như Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp, Diệp Vấn thì Trần Chân cũng là một nhân vật rất được yêu thích trong lịch sử Trung Quốc. Đã có nhiều tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình nói về người học trò xuất sắc nhất của Hoắc Nguyên Giáp.
Bộ phim kể về cuộc đời của đại đệ tử Tinh võ môn trong thời gian kháng chiến chống Nhật lên cao.


Thượng Hải sau chiến tranh thế giới thứ nhất, thời điểm Nhật Bản đang chiếm đóng Trung Quốc. Rất nhiều sĩ phu yêu nước cùng với nhân dân tìm mọi cách chống trả ách đô hộ của người Nhật. Thượng Hải vẫn tồn tại dưới bom đạn, giữa những phát súng lạnh lẽo trong đêm vắng của những sát thủ giấu mặt tận diệt người yêu nước và giữa phồn hoa, đô hội của vũ trường, tiệm nhảy.

Sự xuất hiện của Trần Chân tại Thượng Hải cổ vũ tinh thần chống ngoại xâm của người dân thành phố. Trần Chân, người anh hùng với võ nghệ bậc thầy, đã tiêu diệt tướng quân Nhật cùng đồng bọn, trả thù cho sư phụ Hoắc Nguyên Giáp. Nhưng rồi anh phải đầu hàng trước quân thù được trang bị vũ khí hiện đại. 7 năm sau, hằng đêm, dưới tấm áo choàng đen, đeo mặt nạ, Trần Chân bất ngờ xuất hiện, trở thành nỗi ám ảnh thực sự với những kẻ bán nước, cấu kết với quân thù và ngay chính những viên sĩ quan Nhật.

XEM FILM Ở ĐÂY: file://///192.168.5.38/FILMS II/Thang 11/Huyền thoại Trần Chân
Chúc mọi người vui vẻ.


_________________
Dại-Khôn là chuyện...muôn đời
Tôi xin được dại với người tôi YÊU

Huyền thoại Trần Chân Tumblr_l7k13dDiOX1qawnnoo1_500
Huyền thoại Trần Chân 189-1
boy_gia_tap_toe_yeu
boy_gia_tap_toe_yeu
Chuyên viên
Chuyên viên

Tổng số bài gửi : 23
Join date : 29/10/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết